Cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Tin tức

Cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

24/03/22

Dịch vụ xây nhà trọn gói là xu hướng mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm trở lại đây. Dịch vụ này nhanh chóng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện ích cao. Bao gồm tất cả những công việc từ thiết kế, thi công, quản lý vật tư, vật liệu… chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc xây nhà trọn gói.

5 ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Thứ nhất: Tiết kiệm thời gian là một trong những vấn đề hàng đầu. Giúp khách hàng sử dụng xây nhà trọn gói có thể sắp xếp giải quyết các công việc trong cuộc sống hàng ngày một cách ổn thỏa nhất.
  • Thứ hai: Tiết kiệm chi phí, tiền bạc cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Trước khi xây nhà, bạn phải lo rất nhiều việc từ chi phí, vật tư cho đến thiết kế. Chúng tôi cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng chăm lo các vấn đề trên từ khi khởi công cho đến hoàn thành dự án xây nhà trọn gói. Việc tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí là yếu tố số 1 giúp chúng tôi có được lòng tin từ những khách hàng.
  • Thứ ba: Đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giám sát công trình. Với tất cả mọi công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi cam kết và bảo đảm rằng: “Mọi việc làm từ lúc triển khai dự án sẽ được chúng tôi minh bạch với khách hàng, đảm bảo sử dụng vật tư đúng như cam kết, rõ ràng về vấn đề tài chính. Nhằm thực hiện dự án một cách nhanh nhất có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí”.
  • Thứ tư: dịch vụ xây nhà trọn gói quy định mẫu mã của những sản phẩm được đảm bảo chất lượng ưng ý và phù hợp theo từng gói quy định, và sẽ giúp bạn bình ổn giá thị trường, không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá. Việc đó đã có nhà thầu chịu trách nhiệm.
  • Thứ năm: Công ty chúng tôi đảm bảo hoàn thành dịch vụ bảo hành sau khi xây nhà trọn gói một cách nghiêm túc nhất. Khi khách hàng có nhu cầu bảo hành, trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ điều động kỹ sư tới tận nơi khảo sát và khắc phục. Khách hàng sẽ nhận được phiếu đánh giá chi tiết nhất.

Một số lưu ý về dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Xem xét thật kỹ bảng thiết kế kiến trúc cũng như các điều khoản trong hợp đồng nhằm tránh việc phải chỉnh sửa quá nhiều lần. Không chỉnh sửa vẫn là tốt nhất.
  • Lựa chọn công ty xây dựng dựa trên 2 tiêu chí: người quen, bạn bè đã từng được họ xây nhà hoặc dựa vào các công trình của khách hàng đã xây trước đó mà đánh giá uy tín, chất lượng.
  • Tuyệt đối đừng chọn công ty đưa ra đơn giá xây nhà trọn gói rẻ nhất thị trường. Bởi như bạn biết cái gì cũng có giá trị của riêng nó.
  • Dù đã xây nhà trọn gói nhưng cũng cần cử một người thân cận giám sát, theo dõi việc thi công thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công xây dựng nhà ở. Chúng tôi thấu hiểu mỗi công trình của quý khách chính là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè & người thân. Với niềm đam mê, tâm huyết và cùng chung một sứ mệnh là mang lại TỔ ẤM thực sự đúng nghĩa cho từng khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất để bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Tin tức khác

Dịch vụ mua bán bất động sản bao gồm những gì?

Dịch vụ mua bán bất động sản bao gồm những gì?

24/03/22

Dịch vụ mua bán bất động sản là tập hợp của nhiều loại dịch vụ khác nhau. Để người môi […]

Tổng hợp về dịch vụ homestay bạn nên biết

Tổng hợp về dịch vụ homestay bạn nên biết

24/03/22

Dịch vụ homestay hay du lịch homestay đang là hình thức kinh doanh du lịch phát triển mạnh tại Việt […]

Dịch vụ mua bán bất động sản

Dịch vụ mua bán bất động sản

24/03/22

1. Khái niệm và đặc điểm dịch vụ – Dịch vụ là hoạt động do con người tiến hành với […]

Nhận biết dịch vụ bán đất nền không đủ điều kiện pháp lý

Nhận biết dịch vụ bán đất nền không đủ điều kiện pháp lý

24/03/22

Nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc nêu trên cho người mua đất nền/nhà đầu tư, căn cứ Điều 194 […]

0263.372.5678
Liên hệ